Xây nhà trọn gói

Bật mí cách nhận biết đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp

Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Xây dựng là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn cao, chuyên nghiệp và không được phép có sự sai sót. Bởi vì các công trình không chỉ có giá trị lớn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và tính mạng của con người. Do đó việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín và chuyên nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của các gia chủ. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đưa đến quý bạn đọc những kinh nghiệm vàng để lựa chọn được một đơn vị xây dựng uy tín.

Những lý do nên chọn đơn vị xây dựng uy tín

Để có được một công trình đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao thì việc lựa chọn một đơn vị xây dựng uy tín là yếu tố cốt lõi. Hơn nữa, việc lựa chọn được đơn vị xây dựng uy tín sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí, công sức và đảm bảo tiến bộ xây dựng. Một đơn vị xây dựng uy tín còn mang lại cho bạn nhiều lợi ích, cụ thể như sau:

Đảm bảo kết cấu xây dựng

Một bản vẽ kết cấu xây dựng ban đầu đảm bảo yêu cầu kỹ thuật là nền tảng để có được một ngôi nhà bền đẹp. Kiến trúc sư sẽ xây dựng bản thiết kế phù hợp nhất với kết cấu của nền đất và diện tích đất mà bạn có để hạn chế rủi ro và mất an toàn cho công trình trong quá trình thi công và sử dụng sau này.

Đảm bảo kết cấu xây dựng

Đảm bảo kết cấu xây dựng

Phù hợp công năng sử dụng

Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ có những kiến trúc sư kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp bạn bố trí hợp lý giữa các phòng trong nhà để đảm bảo được công năng cũng như tiện ích cho gia chủ, đồng thời cũng đáp ứng được sự hài hòa trong thiết kế.

Đảm bảo về mặt công năng của công trình

Đảm bảo về mặt công năng của công trình

Có bản dự toán chi phí xây dựng

Mọi chi phí về vật tư, nhân công,… đều được đơn vị thiết kế xây dựng liệt kê đầy đủ và cụ thể trong bảng báo giá. Từ đó giúp bạn có thể lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân hay có thể chuẩn bị đầy đủ nhất, tránh phát sinh chi phí trong suốt quá trình thi công.

Tính toán hợp lý

Tính toán hợp lý

Đảm bảo tính thẩm mỹ, hài hòa về mặt màu sắc cho công trình

Việc kết hợp màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo ra sự hài hòa và cân đối cho tổng thể công trình. Nếu sử dụng màu sắc không hợp lý sẽ làm cho công trình trở nên rối rắm hoặc tẻ nhạt, đơn điệu. Vì vậy, kiến trúc sư sẽ có cái nhìn bao quát và tư vấn bạn chọn tông màu kiểu dáng, cấu trúc và phong cách của ngôi nhà một cách hài hòa và phù hợp nhất.

Đảm bảo tiến độ xây dựng

Khi lựa chọn được đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp thì tiến độ thi công sẽ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Đơn vị xây dựng sẽ đảm bảo nhiều vấn đề kèm theo như các hạng mục công việc, mức độ hoàn thiện chi tiết của công trình giúp bạn dễ dàng giám sát được công trình trong suốt quá trình thi công.

Đảm bảo tiến độ thi công

Đảm bảo tiến độ thi công

Đảm bảo yếu tố phong thủy

Mỗi mảnh đất, mỗi gia chủ sẽ có hướng đón tài lộc khác nhau do đó không thể bê nguyên thiết kế của công trình khác vào công trình của mình được. Đơn vị thiết kế sẽ dựa vào tuổi, mệnh của gia chủ để thiết kế, lựa chọn hướng nhà, màu sắc hợp với gia chủ để giúp gia đình gia chủ làm ăn phát đạt và luôn gặp may mắn trong cuộc sống.

Cách nhận biết đơn vị xây dựng uy tín

Hiện nay có vô vàn những công ty xây dựng mọc lên, trong số đó phải kể đến đó là Green Hanoi – một đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, tuy nhiên bạn còn băn khoăn và chưa chắc chắn. Nếu bạn đang muốn lựa chọn và đánh giá một đơn vị xây dựng uy tín nhưng lại chưa có thời gian, cơ hội để tiếp xúc và làm việc trực tiếp với họ thì hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây nhé.

Kiểm tra thông tin pháp lý của đơn vị xây dựng

Vấn đề về pháp lý là một trong những điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn công ty xây dựng. Bởi một đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì cần phải có giá trị pháp lý. Các bạn cần phải tra cứu, kiểm tra thông tin trên internet, website của công ty những thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ website của công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty,…

Những dự án đã thực hiện của công ty xây dựng

Để xem xét đơn vị xây dựng uy tín có đảm bảo hay không thì cần có các tiêu chí để các bạn đánh giá. Đó là các bạn cần phải kiểm tra, tham khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Để xem nhanh nhất là các bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó, sau đó vào danh mục những công trình đã thực hiện, các bạn hãy xem qua những dự án của công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện, kiểm tra về mức độ thẩm mỹ của các công trình, xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4,…

Quy mô những công trình

Quy mô những công trình

Với tiêu chí này sẽ giúp đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Với một công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện được nhiều dự án khác nhau thì các bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan đó là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có kinh nghiệm dày dặn, đủ năng lực để có thể triển khai được nhiều công trình khác nhau.

Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một đơn vị xây dựng uy tín đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Một công ty uy tín thì chắc chắn sẽ phát triển nhanh, mạnh, quy mô của công ty cũng sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Ngoài ra các bạn cũng cần xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau, quy mô khác nhau và ở nhiều khu vực khác nhau.

Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín

Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ mang đến nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình như thi công nhà ở trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công,…Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng tốt

Dịch vụ khách hàng tốt

Vừa rồi chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin để giúp các bạn có thể đánh giá và lựa chọn được đơn vị xây dựng uy tín. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tìm được một đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp.